BẢO QUẢN TÚI VẢI KHÔNG DỆT ĐÚNG CÁCH

Nhiều năm trở lại đây, ô nhiễm môi trường từ bầu không khí, nguồn nước cho đến các chất thải độc hại từ các nhà máy đều có ảnh hưởng trực tiếp nguy hiểm đến con người. Từ đó, Nhà nước đã đề ra và khuyến cáo người dân thực hiện các giải pháp hữu hiệu để hạn chế sự ô nhiễm đó. Trong đó, việc ngăn chặn, loại bỏ tác hại của các chất liệu trong sản xuất kinh doanh đang từng bước được thực hiện, thay vì việc sử dụng túi nilon  mọi người đã dần dần thay thế bằng việc dùng túi vải không dệt.

tui-vai-khong-det

Sản phẩm túi vải không dệt là một sản phẩm khá mới trên thị trường vài năm trở lại đây nhưng lại có tiềm năng phát triển vô cùng lớn trong tương lai. Loại túi này được làm từ chất liệu vải không dệt, một loại vải được sản xuất ở các công ty sản xuất vải không dệt từ những sợi nhựa polyproprylene (PP) – đây là nguyên liệu chính chuyên sản xuất dầu thô.

Sử dụng rộng rãi là thế nhưng cách bảo quản lại ít ai biết một cách chính xác.

tui-vai-khong-det

Cách bảo quản hiệu quả

- Túi vải không dệt, bản chất vẫn là túi vải nên nguy cơ bị rách, bị thủng bởi các vật dài hay vật nhọn. Do đó, cần lưu ý khi đựng các vật dụng tránh rủi ro.

- Sau khi sử dụng túi một thời gian sẽ có hiện tượng bị bụi bẩn bám dính đem đi giặt sạch sẽ, phơi túi cho khô rồi xếp gọn để sử dụng cho lần tiếp theo. Lưu ý là không nên dùng bàn chải chà xát quá mạnh lên bề mặt của túi. Điều này rất dễ làm cho túi bị sờn hoặc có thể bị rách.

- Khi túi bị ố, dính các vết nhựa, vết khó giặt tẩy thì nên mang đến các cửa hàng chuyên giặt tẩy.

- . Không nên ngâm túi cùng với chất tẩy rửa vì sẽ khiến túi nhanh bị mục vải, mục chỉ.

tui-vai-khong-det

Đối tượng sử dụng túi vải không dệt

Tất cả mọi người, từ các cá nhân, doanh nghiệp tổ chức hay thì túi vải không dệt đều có thể đáp ứng nếu chúng ta có nhu cầu.

  • Các doanh nghiệp sử dụng túi vải không dệt để làm tăng giá trị của sản phẩm và quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp, tạo mối lien kết cao với đối tác kinh doanh thông qua in quảng cáo lên túi, dùng túi vải không dệt để làm quà tặng kèm thông điệp đến đối tác và người tiêu dùng, thể hiện vị thế và sự quan tâm của doanh nghiệp.
  • Còn với người tiêu dùng thông thường thì việc sử dụng sản phẩm túi vải không dệt bền chắc và có tính thẩm mỹ cao và không gây ô nhiễm môi trường,không hại đến sức khỏe.

An Hà Phát luôn tự tin khẳng định rằng các sản phẩm từ vải không dệt của công ty tất cả đường may đều được chú ý cẩn thận, rà soát kĩ càng, không để bị lỗi, hàng Việt Nam chất lượng cao. Chắc chắn điều đó sẽ làm khách hàng hài lòng tuyệt đối.

Quý khách có nhu cầu đặt hàng sản xuất túi đựng quà tặng, túi vải không dệt thời trang, … xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN VÀ DVTM AN HÀ PHÁT

Địa chỉ: Số 26/34/159, ngõ 192 Lê Trọng Tấn, P, Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Website: anhaphat.com

Mail: anhaphat@gmail.com

Phone: 04.7307.5568 / 04.6297.5151          Hotline: 0989.89.4002

 

Được đăng vào