Cách sử dụng và bảo quản túi vải không dệt được bền đẹp

Trong những năm gần đây tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng trầm trọng, vì vậy tất cả trên thế giới đang hạn chế dùng những đồ có hại cho môi trường cúng như có ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe của cong người. Túi ni lông từ lâu đã được con người sử dụng vì sự tiện lợi của nó, nhưng loại túi này khá độc hại và rất lâu mới có thể tự hủy được. Chính vì vậy mà mọi người đã dần dần không dùng túi nilon trong nhiều việc mà thay vào đó sử dụng túi vải không dệt.

Túi vải không dệt là một sản phẩm khá nổi tiếng trên thị trường bởi những ưu điểm của nó.  Túi được làm từ vải không dệt, một loại vải được sản xuất từ những sợi polyproprylene -  đây là nguyên liệu chính của dầu thô. Vì những chiếc túi này mới xuất hiện nên mọi người cũng ít chú ý đến cách sử dụng và bảo quản túi sao cho bền đẹp nhất. Vật chúng ta cùng tìm hiểu

tui-vai-khong-det-1

Túi vải không dệt là sản phẩm thay túi nilon thân thiện với môi trường. Nó có thể tự phân hủy trong điều kiện tự nhiên chỉ trong vòng từ 6 đến 7 tháng mà không gây hại đến môi trường và sức khỏe con người. Trong khi đó túi nilon rất khó đề phân hủy trong điều kiện tự nhiên, để cho một chiếc túi nilong tự hủy phải mất từ 500 đến 1000 năm, thời gian dài hơn rất nhiều, và nó còn gấy ra chất độc hại làm ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Chính vì vậy, và túi vải không dệt giờ đây dần dần được thay thế cho túi nilon, nó được sử dụng rộng rãi với nhiều ứng dụng thiết thực. Ngày nay túi vải không dệt được sử dụng nhiều trong các siêu thị, shop thời trang, cơ sở y tế, bệnh viện, trường học dùng đựng các vật dụng, sản phẩm mua sắm, sách vở, đồ dùng học tập đi học, đi chơi, đi du lịch... Tuy nhiên, để túi không bị sờn rách và hỏng nhanh thì bạn cần lưu ý đựng các loại đồ dùng, vật dụng có khối lượng và kích thước vừa đủ. Không nên to quá, sẽ rất dễ làm cho túi bị rách.

tui-vai-khong-det-2

Sau khi sử dụng túi bạn nên đem đi giặt sạch sẽ, phơi túi cho khô rồi xếp gọn đểđể nơi khô ráo, sẽ sử dụng cho lần tiếp theo mà không sợ bị hỏng hay ẩm mốc. Một điều cần lưu ý nữa đó là không nên dùng bàn chải để chà quá mạnh lên bề mặt của túi, điều này rất dễ làm cho túi bị sờn và có thể sẽ bị rách. Bên cạnh đó cũng không nên ngâm túi cùng với chất tẩy rửa, sẽ khiến túi nhanh bị mục và mất màu. Nếu bạ biết được những điều này thì chắc chắn chiếc túi vải không dệt của bạn sẽ bền đẹp cùng với thời gian, sử dụng bên lâu mà không bị hại, vừa tiết kiệm chi phí.

Trên đây là những lưu ý cho bạn khi sử dụng túi vải không dệt để nó được đẹp và bền nhất. Và chúng ta nên dùng túi vải không dệt thay cho túi nilon để giảm bớt nguy cơ gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Để mua công ty sản xuất vải không dệt túi vải không dệt thời trang bạn có thể liện hệ:

CÔNG TY TNHH IN VÀ DVTM AN HÀ PHÁT

 Địa chỉ: Số 26/34/159, ngõ 192 Lê Trọng Tấn, P, Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

 Phone: 0989894002

 

 

 

Được đăng vào