Chọn mua túi vải không dệt chất lượng

Vải không dệt được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng ngoài việc dùng làm túi vải không dệt (ví dụ như túi vải không dệt đựng lịch, túi vải không dệt thời trang, túi vải không dệt đựng rượu …) rất tiện dụng và thời trang, mà còn được dùng để sản xuất các loại khẩu trang, áo trùm tủ vải quần áo, đồ bảo hộ lao động, hộp đựng giày, v.v .. và rất nhiều thứ tiện lợi dùng trong sinh hoạt  hằng ngày của các hộ gia đình.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều người có nhu cầu mua túi vải không dệt giá rẻ từ các công ty sản xuất vải không dệt nhưng vẫn đòi hỏi chất lượng đảm bảo để sản xuất ra những sản phẩm từ vải không dệt giá cạnh tranh và chất lượng hơn.

tui-vai-khong-det

Vậy thì làm thế nào để chọn được vải không dệt giá rẻ nhưng chất lượng vẫn không thay đổi?

Sau đây là một số bí quyết chọn mua sản phẩm túi vải không dệt chất lượng nhưng giá rẻ.

Bí quyết thứ 1: Không chọn thành phần % nhựa PP cao để giá vải không dệt rẻ hơn.

Nhựa PP là nguyên liệu chính để sản xuất ra vải không dệt. Theo thông thường, các nhà pha chế, sản xuất thường sẽ pha từ 5-15% thành phần bột đá (CaCO3) vào nguyên liệu PP trong quá trình sản xuất, định lượng thành phần này phụ thuộc vào yêu cầu của từng khách hàng về tiêu chuẩn bề mặt vải không dệt như thế nào.

Đặc biệt, các bạn không nên chọn thành phần bột đá quá nhiều vì mục đích làm giảm tối đa chi phí bởi khi đó làm bề mặt vải không dệt bị xấu đi và không còn chất lượng cao như trước.

Trong một số trường hợp, khách hàng họ đặc biệt quan tâm đến chất lượng bề mặt vải nên họ yêu cầu không pha bột đá và phải pha 100% thành phần nhựa PP

tui-vai-khong-det

Bí quyết thứ 2: Lựa chọn định lượng vải không dệt theo đúng quy cách tiêu chuẩn của thị trường

tui-vai-khong-det

Vải không dệt được làm ra với nhiều loại định lượng khác nhau từ 35gsm-200gsm hoặc hơn nữa. Nhưng tiêu chuẩn thông dụng trên thị trường hay sử dụng là từ 70gsm-85gsm.

Nếu chọn loại định lượng không có sẵn ở trên thị trường thì buộc nhà sản xuất phải làm theo chuẩn riêng của khách hàng như vậy sẽ đòi hỏi số lượng lớn và tốn chi phí cao hơn.

Tùy theo sự mong muốn về yêu cầu và mức độ quan trọng đối với định lượng vải không dệt của khách hàng, đôi khi một số khách hàng của bạn muốn làm theo định lượng của họ yêu cầu mà nhà cung cấp bạn không có sẵn loại đó thì bắt buộc chúng ta phải đòi hỏi số lượng nhiềun thì mới bắt tay vào sản xuất được.

Bí quyết thứ 3: Hãy lựa chọn màu của vải không dệt theo những bảng màu có sẵn trên thị trường.

Cũng giống như tiêu chí về định lượng, định tính của vải cũng đòi hỏi yêu cầu lựa chọn cao. Hiện nay trên thị trường, vải không dệt có khoảng hơn 30 loại màu đã có sẵn, nếu chúng ta đặt theo những loại màu này thì chi phí thấp hơn vì nếu màu không có sẵn, nhà sản xuất phải mất thời gian thử mẫu, chạy mẫu xem có ra đúng màu hay không?, đúng định tính màu như vậy chi phí rất cao và mất thời gian.

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH IN VÀ DVTM AN HÀ PHÁT

 Phòng 508-VP6 Linh Đàm - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội

  04.7307.5568 / 04.6297.5151

 

 

 

Được đăng vào