Hướng dẫn đặt hàng

Quy trình đặt hàng tại công ty TNHH in và dịch vụ thương mại An Hà Phát:

 

Bước 1: Thỏa thuận đơn hàng

Khách hàng liên hệ với bộ phận kinh doanh của An Hà Phát để thỏa thuận về đơn hàng, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách chi tiết về quy cách sản phẩm, giá cả và thời gian thực hiện đơn hàng

Thông tin liên hệ:

                CÔNG TY TNHH IN VÀ DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI AN HÀ PHÁT

                Địa chỉ VPGD: P508 VP6 Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

                Điện thoại: 04. 7307 5568 - 04 6297 5151 -  Hotline: 098 123 8789 - 096 663 6476

                Website: www.anhaphat.com - www.anhaphat.vn

                Email: anhaphat@gmail.com

Bước 2: Thiết kế

Sau khi thỏa thuận đơn hàng bộ phận kinh doanh chuyển yêu cầu của khách hàng tới bộ phận thiết kế. Trong quá trình thiết kế chúng tôi sẽ liên tục trao đổi và điều chỉnh phương án thiết kế theo đúng yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm mẫu nếu khách hàng yêu cầu. Đơn hàng chỉ được chuyển qua bộ phận sản xuất khi khách hàng chấp nhận phương án thiết kế và sản phẩm mẫu của Công ty.

Bước 3: Sản xuất

Phương án sản xuất sẽ được triển khai ngay sau khi nhận được yêu cầu sản xuất theo đúng phương án thiết kế và mẫu sản phẩm được khách hàng duyệt. Bộ phận sản xuất của Công ty được thiết kế và sắp xếp thành một khu riêng biệt đảm bảo sự thuận tiện, an toàn, chất lượng cao. Với hệ thống máy móc hiện đại, khép kín và linh hoạt, chúng tôi có thể đáp ứng những đơn hàng khối lượng lớn trong thời gian nhanh chóng.

Bước 4: Giao hàng

Thành phẩm sau khi sản xuất được kiểm tra kĩ lưỡng trước khi nhập kho và sẽ được chuyển tới khách hàng ngay khi có yêu cầu trả hàng. Với hệ thống sản xuất linh hoạt và phần mềm quản lý hiện đại, chúng tôi có thể đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu về tiến độ của khách hàng.