Một số loại túi vải không dệt

Nhu cầu sử dụng tăng cao dẫn đến việc mua sắm hàng hóa tăng theo. Mỗi lần đi shopping, đi chơi đều phải mang theo khá nhiều đồ dùng cá nhân từ vật nhỏ đến các vật lớn. Để có thể đựng được tối đa đồ đạc, dụng cụ mang theo người thì đòi hỏi những chiếc túi ra đời. Những người phụ nữ chân yếu tay mềm, không xách được đồ quá nặng nên sử dụng những chiếc túi vải thay vì các loại túi thời trang khác vì túi vải nhẹ hơn, có kích thước lớn hơn do đó đựng được nhiều đồ dùng hơn. Túi vải không dệt hiện nay là loại túi vải được người sử dụng tin dùng nhất.

Một số mặt hàng túi vải không dệt chủ yếu:

Túi vải không dệt đựng rượu

tui-vai-khong-det

Túi vải không dệt đựng rượu, đây là loại túi được dùng phổ biến, chủ yếu là sử dụng trong các cửa hàng bán rượu, bia nhập khẩu có giá thành từ mức khá trở nên vì loại túi này tạo cảm giác sang trọng, lịch lãm. Loại túi này cũng được các doanh nghiệp, tổ chức sử dụng làm túi đựng quà tặng cho các doanh nghiệp, đối tác cá nhân vào các dịp đặc biệt. Túi vải không dệt đựng rượu có một vài ưu điểm cụ thể như chất liệu vải tốt, cảm giác bền chắc (phù hợp với tính chất là đựng rượu, có nhiều loại rượu khối lượng khá nặng), sử dụng nhiều lần mà không mất đi tính thẩm mĩ, có thể in hoa văn, họa tiết  tùy theo ý thích. Một số loại túi vải không dệt đựng rượu có thể để trống không in hoa văn, tuy đơn giản nhưng vẫn cực kì bắt mắt.

Túi vải không dệt đựng lịch

tui-vai-khong-det

Vài những dịp Tết hằng năm, túi vải không dệt đựng lịch là xu hướng lựa chọn phổ biến của rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân vì sự sang trọng và thân thiện của chất liệu vải không dệt. Các công ty sản xuất vải không dệt có thể thu được rất nhiều lợi nhuận vào dịp Tết nhờ số lượng bán ra cao hơn so với ngày bình thường. Nếu bạn muốn tặng lịch làm quà Tết cho mọi người, hãy mua túi vải không dệt đựng lịch.

Vải không dệt có màu sắc đa dạng, phong phú hơn màu sắc của chất liệu giấy. Những chiếc túi đựng lịch bằng vải không dệt thường chế tạo theo phương pháp ép nhiệt. Kích thước những chiếc túi đa dạng, phù hợp với bất kì kiểu dáng nào của những cuốn lịch, người mua có nhiều cơ hội để lựa chọn.

Túi vải không dệt thời trang

tui-vai-khong-det

Tín đồ mua sắm thời trang không thể thiếu những túi vải thời trang bên cạnh mình. Túi vải không dệt thời trang thể hiện được những ưu điểm vốn có của nó như tiện dụng, thẩm mĩ, tính kinh tế cao và thể hiện phong cách riêng biệt của từng cá nhân. Sự đa dạng màu sắc, chất liệu vải không dệt làm cho những chiếc túi trở nên nổi bật. Loại túi vải này là kênh quảng bá thương hiệu rất hiệu quả.

Vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN VÀ DVTM AN HÀ PHÁT

Địa chỉ: Số 26/34/159, ngõ 192 Lê Trọng Tấn, P, Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Website: anhaphat.com

Mail: anhaphat@gmail.com

Phone: 04.7307.5568 / 04.6297.5151       

 

 

 

Được đăng vào