Những điều cần biết về túi vải không dệt

Những điều cần biết về túi vải không dệt

Trên thị trường hiện nay thì việc bắt gặp những chiếc túi nilon không còn là điều xa lạ đối với mỗi chúng ta, chúng được sử dụng ở mọi nơi, trong rất nhiều lĩnh vực cuộc sống như sinh hoạt, mua sắm, ….chúng được làm từ sợi nhựa tổn hợp như PE, LDPE, HDPE,…rất khó để phân hủy trong môi trường và gây ra ô nhiễm môi trường. Vì vậy những chiếc túi vải không dệt đã ra đời giúp chúng ta có thể giải quyết được vấn đề về môi trường vì chúng được làm từ các vật liêu thân thiện tự phân hủy và có thể tái chế sau khi sử dụng. Vì vậy mà chúng đang ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến trên thị trường ngày nay, chúng ta cần tích cự sử dụng các sản phẩm vì mục tiêu bảo vệ mội trường như là túi vải không dệt.

tui-vai-khong-det-1

Vậy vật liệu làm túi vải không dệt là gì?

Vải không dệt là một dạng vật liệu mới được sử dụng, chúng có cấu tạo từ các hạt nhựa tổng hợp và một số thành phần tái chế tùy theo mục đích sử dụng, ban đầu người ta tại ra vả không dệt là xơ tự nhiên và thông qua các công đoạn chuẩn bị, tạo màng xơ, đệm xơ. Bỏ qua giai đoạn dệt, đệm xơ được liên kết ngay bằng chất liên kết hóa học(chất dính) hoặc bằng phương pháp cơ học(ép nóng). Vì túi vải được sản xuất không trải qua quá trình dệt may nên được gọi là túi vải không dệt.

tui-vai-khong-det-2

Ứng dụng của túi vải không dệt

Túi vải không dệt thân thiện với mội trường không gây kích ứng da. Túi vải không dệt được thiết kế với thời gian sử dụng ngắn(thời gian tiêu hủy từ 2 đến 3 năm), nhưng khi sử dụng vải thì lại rất bền. Bên cạnh đó túi vải không dệt còn có các chức năng khác như thấm hút, chất lỏng đuổi muỗi, có độ đàn hồi, căng dãn, mềm mại, dai, bền…Cùng với các vật liệu khác mà các nhà chế tạo đã tạo ra các sản phẩm với nhiều tính năng đa đang và được áp dụng trong nhiều lĩnh vực như y kế, kỹ thuật, công nghiệp, hàng tiêu dùng.

Tính thẩm mỹ của túi vải không dệt

Bên cạnh các tính năng ưu việt thì túi vải không dệt cũng mang lại tính thẩm mỹ rất cao, với nhiều thiết kế bắt mắt độc đáo do tính đa dạng về màu sắc của các loại vải không dệt, cũng như việc in ấn dễ dàng lên túi với nhiều họa tiết hoa văn mới lạ độc đáo. Túi vải không dệt còn được thiết kế bắt mắt, sang trọng cuốn hút nên nó được rất nhiều các doanh nghiệp sử dụng làm bao bì cho sản phầm của mình. Với nhiều chủng loại và kiểu dáng khác nhau vừa có thể là túi sách hay túi đựng thực phầm đều trông rất bắt mắt và giúp bạn nổi bật mỗi khi mang chúng theo.

Túi vải không dệt có nhiều ưu điểm tốt vượt trội so với túi nilon và đặc biệt nó vô cùng thân thiện với môi trường, mặt khác quy trình sản xuất túi vải không dệt có giá thành rẻ, nếu được xử lý tốt có thể tái sử dụng, và nó là một lựa chọn hoàn hảo để sử dụng thay thế túi nilon hiện nay.

Liên hệ công ty chúng tôi để có sự tư vấn tốt nhất:

CÔNG TY TNHH IN VÀ DVTM AN HÀ PHÁT

Địa chỉ: Số 26/34/159, ngõ 192 Lê Trọng Tấn, P, Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Phone: 0989894002

 

 

Được đăng vào