TÌM HIỂU QUY TRÌNH SẢN XUẤT CỦA VẢI KHÔNG DỆT

Khi môi trường sống đang càng bị biến đổi, ảnh hưởng của biến đổi khí hậu toàn cầu, con người có xu hướng lựa chọn những loại sản phẩm thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Một trong số đó là sản phẩm vải không dệt đang ngày càng được sử dụng phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên không phải ai cũng hiêu rõ quy trình sản xuất của nó như thế nào. Hãy cùng công ty TNHH An Hòa Phát tìm hiểu nhé?

Phương pháp sản xuất vải không dệt cũng tương tự như vải truyền thống, điểm khác biệt nhất trong quy trình sản xuất là bỏ qua giai đoạn dệt. Nguyên liệu của vải có thể là xơ (tạo thành đệm xơ hay màng xơ) hoặc sợi (tạo thành từ lớp sợi) có thể đồng nhất hay không đồng nhất với nhau. Xơ tái chế cũng có thể dùng làm nguyên liệu, giúp tiết giảm chi phí đáng kể cho việc sản xuất.


 

Quy trình sản xuất vải không dệt ngắn, liên tục trong khoảng thời gian nhất định, trải qua nhiều giai đoạn khác nhau như nung nấu nhựa PP để tạo sợi vải không dệt, Máy cán nhiệt tạo ra vải không dệt khi cho sợi vải theo chiều dọc sau đó được đưa vào khuôn và nhuộm vải.

Nguyên liệu để sản xuất ra vải không dệt là những hạt nhựa tổng hợp có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên. Các sản phẩm hạt nhựa tổng hợp được sản xuất chủ yếu trong nước nên giá thành hết sức phải chăng, yên tâm cho người sử dụng. Vải không dệt đạt chất lượng như thế nào còn phụ thuộc vào nhiều nguyên liệu, thành phần trong vải chứ không chỉ riêng khâu sản xuất. Do đó chúng ta phải tìm hiểu kỹ và lựa chọn những nơi cung cấp nguyên liệu sản xuất vải không dệt uy tính để có được sản phẩm đạt chất lượng.

Công ty TNHH An Hòa Phát là một trong những công ty sản xuất vải không dệt có uy tín trên thị trường sản xuất vải của nước ta, không chỉ dừng lại ở việc sản xuất vải thông thường, công ty luôn nghiên cứu và cho ra đời nhiều loại sản phẩm tốt, có chất lượng đáp ứng nhu cầu của mọi người như túi vải không dệt thời trang, túi đựng quà tặng, ví không dệt…rất tiện dụng cho người sử dụng. Không phải ngẫu nhiên mà vải không dệt hay các sản phẩm được làm từ vải lại được sử dụng rộng rãi đến thế. Không chỉ là những tấm vải hay là những chiếc túi đựng bình thường mà nó còn mang lại sự thời trang, thẩm mỹ đẹp mắt cho người dùng. Ngoài ra, thân thiện với môi trường, góp phần cải thiện đời sống, nâng cao chất lượng cuộc sống của con người cũng là yêu điểm phải kể đến của túi vải không dệt

An hòa phát tự hào là nơi cung cấp những mặt hàng từ vải không dệt đến cho người tiêu dùng trên khắp đất nước, đáp ứng nhu cầu cho mọi đối tượng không phân biệt tầng lớp trong xã hội. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tụy, luôn mong muốn đem lại những sản phẩm chất lượng nhất đến với người sử dụng. hãy trở thành một khách hàng thường xuyên để nhận được những ưu đãi tuyệt vời đó

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH IN VÀ DVTM AN HÀ PHÁT

 Phòng 508-VP6 Linh Đàm - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội

  04.7307.5568 / 04.6297.5151

Được đăng vào