hotline hỗ trợ

0373 804 668 0985 7171 89

  • CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

    MS. HOÀI

  • PHỤ TRÁCH - SẢN PHẨM VẢI KHÔNG DỆT

  • PHỤ TRÁCH - SẢN PHẨM IN TRÊN GIẤY

  • PHỤ TRÁCH - THỊ TRƯỜNG

Dịch vụ gia công túi vải không dệt

Công ty chúng tôi nhận sản xuất và gia công các loại túi vải không dệt, túi tự hủy. Sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu Propylene thân thiện với môi trường, có khả năng tự hủy, tái chế 100%, chống thấm và rất bền. Dây chuyền sản xuất hiện đại của chúng tôi có thể chấp nhận đơn hàng từ 300.000 - 500.000 sp/tháng, chúng tôi không chỉ đáp ứng như cầu trong nước mà còn xuất khẩu sang Nhật, Mỹ, Anh, Đức, Thụy Điển. Hãy cùng chúng tôi "chung tay bảo vệ môi trường" bằng cách chuyển từ các sản phẩm túi nylon truyền thống sang dùng sản phẩm túi vải không dệt.
 

 

Chúng tôi có đủ các mẫu mã bao gồm: túi đựng quần áo, túi đựng rượu, túi quảng cáo, túi thời trang, túi mua hàng siêu thị, túi đựng quà tặng, được ép trên dây chuyền máy và được in trên máy đa dạng về mẫu mã & màu sắc, theo yêu cầu của khách hàng. Dây chuyền ép và in tiên tiến, áp dụng quy trình đánh giá chất lượng KCS, đáp ứng được mọi nhu cầu ở các thị trường khó tính nhất như: Nhật, Mỹ, Canada…

Chúng tôi mong muốn được hợp tác với các đại lý, các công ty sản xuất và gia công túi vải không dệt thân thiện môi trường, cung cấp cả sỉ và lẻ cho thị trường trong và ngoài nước với giá thành rẻ, bao gồm: Túi vải ép cách nhiệt có quai & không có quai, túi vải không dệt may gia công, túi vải dây rút, túi vải xếp, túi vải cài nút.

Với đội ngũ công nhân chuyên môn cao, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.