Tủ đồ quần áo với túi vải không dệt đầy sáng tạo và tiện ích

Cái tên túi vải không dệt ngày càng trở nên quen thuộc, gần gũi với mọi người trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Chất liệu rúi này được ứng dụng rộng rãi trong nhiều sản phẩm khác nhau mang lại sự tiện ích lớn trong quá trình sử dụng. Một trong số đó là dùng túi không dệt làm tủ quần áo khá sáng tạo và có lợi ích lớn.

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp túi vải không dệt thời trang, túi đựng quà tặng … ở nhiều nơi trên đường phố, có thể nhận ra rằng chúng dần thay thế chất liệu nilon cũ trước đây. Chất liệu túi vải không dệt này được trải qua quy trình sản xuất khác hoàn toàn với các công đoạn làm vải trước, hoàn toàn không qua việc dệt, chất liệu chính bằng nhựa PP đảm bảo không có chất đọc hại đồng thời còn mang lại tính thẩm mỹ cao, dùng được nhiều lần khác nhau sau khi giặt chúng đi. Đặc biệt khi con người hướng đến sự an toàn, vệ sinh, đảm bảo môi trường thì lựa chọn chất liệu vải này là vô cùng đúng đắn do chúng dễ dàng bị phân hủy chỉ sau 6 tháng, không ảnh hưởng hàng năm như loại túi nilon hay dùng. Và chúng ta có thể tái sử dụng, tiết kiệm được chi phí sinh hoạt cho gia đình bạn.

tui-vai-khong-det-1

 

Với sự tiện ích mà loại túi này mang lại thì chúng còn được dùng làm tủ đựng đồ, quần áo rất hữu hiệu. Sử dụng tủ quần áo này cho phép bạn có không gian rộng hơn, dễ dàng sắp xếp đồ đạc được ngăn lắp, gọn gàng hơn. So với kích thước của nhiều chiếc tủ khác thì lựa chọn tủ đồ không dệt này cắt giảm được nhiều chi phí hơn, phần diện tích chúng chiếm cũng khá nhỏ đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ cho cả không gian nhà ở của bạn. Nhưng khi đựng quần áo trong tủ này bạn nên gấp gọn chúng vào để đựng được số lượng lớn hơn. Phần ngăn tủ được sản xuất khá rộng rãi nên dễ dàng hơn cho quá trình sử dụng. Ngoài ra, còn có cấu tạo riêng với phần cằm nắm vào hai quai do đó vừa đảm bảo độ chắc chắn vừa nhanh, tiện hơn khi cần di chuyển chúng. Bạn có thể lựa chọn loại túi này để đựng hành lí của mình cho những chuyến chơi xa cùng bạn bè, người than. Chất liệu có hoạt chất than, khả năng ngăn ẩm ướt hữu hiệu và khử mùi độc đáo. Một ưu điểm lớn nữa của loại túi này là việc dễ dàng gấp gọn khi không có nhu cầu sử dụng.

tui-vai-khong-det-2

 

Anhaphat.com là điểm đến uy tín hàng đầu khi bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm từ túi vải không dệt. Chúng tôi chuyên cung cấp đa dạng mẫu mã, chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Chúc các bạn thành công!

CÔNG TY TNHH IN VÀ DVTM AN HÀ PHÁT

 Địa chỉ: Số 26/34/159, ngõ 192 Lê Trọng Tấn, P, Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

 Phone: 0989894002

Được đăng vào