Tủ vải

Còn hàng

Tổng quan

Tủ đựng quần áo, tủ đựng giầy, tủ đựng đồ dùng cá nhân là những ứng dụng rất thiết thực của vải không dệt trong đời sinh hoạt hàng ngày của chúng ta. Hiện nay, những chiếc tủ vải xinh xắn ngày càng xuất hiện nhiều trong những phòng ngủ của mỗi gia đình hay các phòng trọ. Với sự tiện dụng, tính thẩm mĩ và chi phí hợp lý, tủ vải không dệt là lựa chọn của rất nhiều đối tượng khách hàng: từ những gia đình có điều kiện kinh tế đến những gia đình chưa có điều kiện, từ các bạn nhỏ, các bạn học sinh, sinh viên đến những người lớn tuổi.

tu-vai-khong-det-8

tu-vai-1

Chất liệu vải không dệt chắc chắn, màu sắc đa dạng làm cho những chiếc tủ vải trở nên nổi bật giữa không gian

tu-vai-khong-det-2

Tùy theo hình dạng, kích thước không gian nhà bạn, nhà sản xuất sẽ cung cấp những chiếc tủ vải phù hợp

tu-vai-khong-det-2

tu-vai-khong-det-9

Với những thiết kế đa dạng, khách hàng có thể lựa chọn cho mình những chiếc tủ có sắp xếp phù hợp nhất

tu-vai-khong-det-5

Có thể in bất kì hoa văn, họa tiết nào lên trên chất liệu vải không dệt, bạn sẽ có một chiếc tủ sống động, bắt mắt

tu-vai-khong-det-6

Quý khách có nhu cầu đặt hàng sản xuất túi đựng quà tặngtúi đựng thời trangtúi vải không dệttúi giấy các loại, liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN VÀ DVTM AN HÀ PHÁT

Địa chỉ: P948 tòa VP6 Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội 

Website: anhaphat.com

Mail: anhaphat@gmail.com

Phone: 024.62 97.5151 - 024 62 54 1010

 

Khách hàng liên hệ với bộ phận kinh doanh của An Hà Phát để thỏa thuận về đơn hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách chi tiết về quy cách sản phẩm, giá cả và thời gian thực hiện đơn hàng. Sau khi thỏa thuận đơn hàng bộ phận kinh doanh chuyển yêu cầu của khách hàng tới bộ phận thiết kế. Trong quá trình thiết kế chúng tôi sẽ liên tục trao đổi và điều chỉnh phương án thiết kế theo đúng yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm mẫu nếu khách hàng yêu cầu. Đơn hàng chỉ được chuyển qua bộ phận sản xuất khi khách hàng chấp nhận phương án thiết kế và sản phẩm mẫu của Công ty. Phương án sản xuất sẽ được triển khai ngay sau khi nhận được yêu cầu sản xuất theo đúng phương án thiết kế và mẫu sản phẩm được khách hàng duyệt. Bộ phận sản xuất của Công ty được thiết kế và sắp xếp thành một khu riêng biệt đảm bảo sự thuận tiện, an toàn, chất lượng cao. Với hệ thống máy móc hiện đại, khép kín và linh hoạt, chúng tôi có thể đáp ứng những đơn hàng khối lượng lớn trong thời gian nhanh chóng. Thành phẩm sau khi sản xuất được kiểm tra kĩ lưỡng trước khi nhập kho và sẽ được chuyển tới khách hàng ngay khi có yêu cầu trả hàng. Với hệ thống sản xuất linh hoạt và phần mềm quản lý hiện đại, chúng tôi có thể đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu về tiến độ của khách hàng.
Sau khi thỏa thuận đơn hàng, khách hàng tạm ứng cho công ty 30% giá trị đơn hàng. Khách hàng thanh toán nốt 70% giá trị đơn hàng còn lại sau khi chúng tôi bàn giao đầy đủ số lượng hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng. Các chứng từ liên quan đến đơn hàng được chúng tôi cung cấp đầy đủ theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp cho nhân viên kinh doanh của chúng tôi hoặc thanh toán qua tài khoản ngân hàng của công ty.

Sản phẩm bán chạy