Túi vải không dệt công cụ quảng cáo thương hiệu tốt nhất

Nếu như thói quen trước đây của người dùng thường chọn túi nilon cho bất kì công việc, hay đựng đồ từ những đồ nhỏ đến lớn thì ngày nay túi vải không dệt đang dần được thay thế. Không  thể phủ nhận sự tiện ích mà loại túi nilon mang lại nhưng nó cũng kéo theo tác hại lớn đến môi trường. Ngược lại chất liệu vải không đan dệt đa dạng mẫu mã, dễ sử dụng đặc biệt vô cùng an toàn cho môi trường sống.

Nhiều người sử dung loại túi nilon thường vì giá thành chúng rẻ, nhiều kích cỡ, nhẹ nhưng lại đồng điệu, không thể in ấn hay tạo sự khác biệt nếu muốn dùng đựng quà tặng. Túi vải không dệt đang được rất nhiều người tin dùng hiện nay. Hiện có nhiều cơ sở sản xuất loại vải không dệt này, tạo sự đa dạng về thiết kế, mẫu mã cho loại túi này. Ngoài việc dùng những túi không dệt để đựng đồ dùng hằng ngày như thức ăn hay những đồ đạc khác thì loại túi này được nhiều cơ sở doanh nghiệp lựa chọn để làm quà tặng cho nhân viên trong dịp lễ tết hoặc dùng tặng đối tác, khách hàng kinh doanh.

tui-vai-khong-det-1

Chất liệu vải không qua quy trình đan dệt như thông thường mà vẫn tạo thành vải có độ bền khá cao. Nguyên liệu chính từ những sợi, xơ hay được tái chế với những khâu xử lý, thực hiện bằng biện pháp hóa, cơ hay nhiệt. Chất liệu thành phẩm khá phẳng, bề mặt với nhiều lỗ li ti tương tự tấm xốp. Để gia tăng độ bền thông thường cho thêm vào thành phần theo một tỷ lệ nhất định với các vật liệu gốc dầu để đạt được độ bền mong muốn. Mẫu túi vải không dệt có độ đàn hồi cao, thời gian phân hủy nhanh chóng từ 2 đến 3 năm ít hơn rất nhiều so với túi nilong. Với độ bền, màu sắc, hình ảnh trên bề mặt túi có thể được in ấn lựa chọn linh hoạt theo yêu cầu riêng của doanh nghiệp nên chất liệu vải này là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều công ty để quảng cáo thương hiệu, in ấn logo ngay trên mặt túi. Cách làm này khá đơn giản nhưng hiệu quả cao để quảng cáo thương hiệu, tiết kiệm chi phí nhưng nâng cao tính chuyen nghiệp, dễ dàng mang thương hiệu của bạn đến với khách hàng.

tui-vai-khong-det-2

Dự báo tương lai túi vải không dệt sẽ nhanh chóng trở thành sự lựa chọn số 1 cho chất lượng cuộc sống cao hơn, bảo vệ môi trường tốt hơn. Đặc biệt với các doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau đều sẽ lựa chọn để mang thương hiệu của mình đến gần người dùng hơn. Anhaphat.com địa chỉ tin cậy giuspp bạn sở hữu những mẫu mã túi vải quà tặng chứa đựng nhiều ý nghĩa nhất đến với khách hàng. Chúc các bạn thành công!

CÔNG TY TNHH IN VÀ DVTM AN HÀ PHÁT

 Địa chỉ: Số 26/34/159, ngõ 192 Lê Trọng Tấn, P, Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

 Phone: 04.7307.5568/04.6254.1010

Được đăng vào