Túi vải không dệt đựng lịch

Còn hàng

Tổng quan

Vài năm gần đây, túi vải không dệt đựng lịch Tết là xu hướng lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp và tổ chức vì sự sang trọng và thân thiện của chất liệu Vải không dệt. 

tui-vai-khong-det-dung-lich-1

Vải không dệt có màu sắc đa dạng hơn màu sắc của chất liệu giấy

tui-vai-không-det-dung-lich-mau-vang

Những chiếc túi đựng lịch bằng vải không dệt thường chế tạo theo phương pháp ép nhiệt

tui-vai-khong-det-dung-lich-do-tiet

tui-vai-khong-det-dung-lich-do-tiet-2

Kích thước những chiếc túi đa dạng, phù hợp với bất kì kiểu dáng nào của những cuốn lịch 

tui-vai-khong-det-dung-lich-4

tui-vai-khong-det-dung-lich-kieu-ngang

Quý khách có nhu cầu đặt hàng sản xuất túi đựng lịchtúi vải không dệt đựng lịch,túi giấy đựng lịchtúi vải không dệttúi giấy các loại, liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN VÀ DVTM AN HÀ PHÁT

Địa chỉ:  P948 tòa VP6 Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội 

Website: anhaphat.com

Mail: anhaphat@gmail.com

Phone: 024.62 97.5151 - 024 62 54 1010

 

 

 

Khách hàng liên hệ với bộ phận kinh doanh của An Hà Phát để thỏa thuận về đơn hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách chi tiết về quy cách sản phẩm, giá cả và thời gian thực hiện đơn hàng. Sau khi thỏa thuận đơn hàng bộ phận kinh doanh chuyển yêu cầu của khách hàng tới bộ phận thiết kế. Trong quá trình thiết kế chúng tôi sẽ liên tục trao đổi và điều chỉnh phương án thiết kế theo đúng yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm mẫu nếu khách hàng yêu cầu. Đơn hàng chỉ được chuyển qua bộ phận sản xuất khi khách hàng chấp nhận phương án thiết kế và sản phẩm mẫu của Công ty. Phương án sản xuất sẽ được triển khai ngay sau khi nhận được yêu cầu sản xuất theo đúng phương án thiết kế và mẫu sản phẩm được khách hàng duyệt. Bộ phận sản xuất của Công ty được thiết kế và sắp xếp thành một khu riêng biệt đảm bảo sự thuận tiện, an toàn, chất lượng cao. Với hệ thống máy móc hiện đại, khép kín và linh hoạt, chúng tôi có thể đáp ứng những đơn hàng khối lượng lớn trong thời gian nhanh chóng. Thành phẩm sau khi sản xuất được kiểm tra kĩ lưỡng trước khi nhập kho và sẽ được chuyển tới khách hàng ngay khi có yêu cầu trả hàng. Với hệ thống sản xuất linh hoạt và phần mềm quản lý hiện đại, chúng tôi có thể đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu về tiến độ của khách hàng.
Sau khi thỏa thuận đơn hàng, khách hàng tạm ứng cho công ty 30% giá trị đơn hàng. Khách hàng thanh toán nốt 70% giá trị đơn hàng còn lại sau khi chúng tôi bàn giao đầy đủ số lượng hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng. Các chứng từ liên quan đến đơn hàng được chúng tôi cung cấp đầy đủ theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp cho nhân viên kinh doanh của chúng tôi hoặc thanh toán qua tài khoản ngân hàng của công ty.

Sản phẩm bán chạy