Túi vải không dệt đựng lịch Tết

Tết 2017 sắp đến, công ty An Hà Phát trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ in túi vải không dệt đựng lịch Tết.

Một vài năm gần đây, lịch Tết dần không còn được nhiều doanh nghiệp, tổ chức ưa chuộng. Có nhiều lý do giải thích cho hiện tượng này, tuy nhiên có một điều không thể phủ nhận đó là giá trị tinh thần của món quà tặng lịch Tết sẽ không bao giờ mất đi. 

Đi đôi với những cuốn lịch Tết là những chiếc túi đựng lịch, có 3 loại chất liệu được sử dụng phổ biến làm túi đựng lịch đó là nilon, giấy vải không dệt. Không ai phủ nhận tính kinh tế và tiện dụng của túi nilon, tuy nhiên tác hại của chúng với môi trường thì ai cũng rõ. 

Công ty An Hà Phát nhận thức được điều đó, chúng tôi đã tiên phong trong phong trào bảo vệ môi trường bằng những sản phẩm thân thiện, dễ phân hủy, có thể tái chế. Túi vải không dệt đựng lịch Tết là sản phẩm tiêu biểu của chúng tôi.

 tui-vai-khong-det-dung-lich-mau-vang

Vải không dệt có màu sắc đa dạng hơn so với những chất liệu truyền thống, điều đó làm cho những chiếc túi vải không dệt đựng lịch Tết có đủ mọi màu sắc. Hơn thế nữa, chất liệu vải không dệt dễ bắt mực, do vậy có thể in lên đó những hình ảnh hay thông điệp muốn truyền tải. 

 

tui-vai-khong-det-dung-lich-kieu-ngang

Vải không dệt có tính chất mềm, độ độ đồng nhất cao và rất bền chắc, quá trình sản xuất có thể điều chỉnh được độ dày mỏng của những tấm vải theo nhu cầu rất đơn giản. Điều này làm cho những chiếc túi vải không dệt đựng Lịch có thể tùy chỉnh kích thước một cách dễ dàng theo kiểu dáng, kích thước của những cuốn lịch. 

tui-vai-khong-det-dung-lich-nhieu-kich-thuoc

Công ty An Hà Phát có hệ thống dây truyền, máy móc thiết bị sản xuất hiện đại, đủ đáp ứng bất kì đơn hàng nào với chi phí hợp lý.

may-gap-tui-vai-an-ha-phat

Hãy hướng tới một môi trường xanh, sạch, đẹp bằng cách sử dụng túi vải không dệt và những sản phẩm thân thiện môi trường cùng chúng tôi để cuộc sống thêm ý nghĩa!

 

 

Được đăng vào