Túi vải không dệt với những ưu điểm vượt trội so với loại túi giấy

Trong cuộc sống và thói quen sử dụng hiện nay của đông đảo người tiêu dùng các dòng túi không dệt vải hiện được nhiều người lựa chọn và dần thay thế cho chất liệu túi khác. Không chỉ dùng chế tạo ra các loại túi đựng quà tặng mà chất liệu vải này còn được ứng dụng rất nhiều trong đồ dùng khác nhau của cuộc sống thường ngày.

Có thể dễ dàng nhận bắt gặp sự có mặt của túi vải không dệt ở nhiều nơi, tại nhiều địa điểm khác nhau trong cuộc sống. Thay vì chỉ đáp ứng nhu cầu đựng đồ dùng của mọi người hiện nay yêu cầu bảo vệ và sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường được xã hội rất quan tâm. Các công ty sản xuất vải không dệt sớm sản xuất ra chất liệu vải dùng mang lại sự an toàn cho cả người tiêu dùng và môi trường. Ưu điểm lớn nhất của chất liệu vải không dệt mang lại sự đa năng đáp ứng nhu cầu cho người dùng, và mang lại lợi ích lớn cho môi trường an toàn hơn. Từ những chiếc túi quà tặng trong các cửa hàng, siêu thị đến những túi mỹ phẩm, tủ đựng đồ,…. Đều được người dùng đón nhận và sử dụng thường xuyên trong cuộc sống. Sử dụng loại túi này bạn hoàn toàn yeenn tâm về độ bền,  màu sắc giữ được lâu và rất ít bị dính bấm bẩn như dòng túi vải thường thấy.

tui-vai-khong-det-1

 

Để đem ra so sánh giữ hai dòng túi vải không qua quá trình dệt với túi giấy thông thường thì việc dùng túi vải được nhiều người lựa chọn hơn. Nếu bạn cần đựng nhiều đồ thì nên dùng túi vải sẽ an toàn và dễ dàng hơn so với chất liệu giấy dễ hỏng, rách. Vì thường dùng túi giấy thường dùng cho đựng đồ nhỏ nhẹ như trang sức hay đồ dùng trang điểm và một chiếc túi sử dụng lại ít lần là phải bỏ. Nếu túi vải được dùng rộng rãi trong nhiều ngành nghề khác nhau thì túi giấy chỉ được sử dụng ở những tiệm quà hanmade. Ứng dụng của túi vải còn được dùng nhiều cho các doanh nghiệp để dùng làm túi đựng quà tặng cho nhân viên hay các đối tác, tặng khách hàng để quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp. Với sự đa dạng về mẫu mã, hình dạng và có thể tạo ra thiết kế riêng theo nhu cầu của khách hàng, loại túi này mang lại nhiều lợi ích hơn so với dòng túi giấy có kiểu dáng ít ỏi và nhàm chán.

tui-vai-khong-det-2

 

Anhaphat.com là địa chỉ chuyên cung cấp các dòng túi vải không dệt đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng. Để sở hữu sản phẩm túi vải đựng chất lượng, mẫu mã đẹp, thiết kế độc đáo xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH IN VÀ DVTM AN HÀ PHÁT

 Địa chỉ: Số 26/34/159, ngõ 192 Lê Trọng Tấn, P, Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

 Phone: 04.7307.5568/04.6254.1010

Được đăng vào