Vải không dệt cho môi trường trong lành hơn

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, con người luôn hướng tới sự hoàn thiện, nâng cao chất lượng sống. Môi trường trong lành, an toàn luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo người dân bây giờ. Do đó chất liệu vải không dệt nhận được sự yêu thích của đa số người dùng do yếu tố bảo vệ môi trường, thân thiện với người dùng.

Nếu như trước đây thói quen dùng túi nilon rất nhiều từ những việc nhỏ như đựng thức ăn ở chợ, siêu thị hay các đồ dùng trong cuộc sống hằng ngày. Bạn cũng biết thời gian phân hủy của nilon là rất lâu có khi đến hàng chục năm rất ảnh hưởng đến môi trường, sức khỏe của con người.  Không thể phủ nhận lợi ích cũng như tiện ích rất lớn từ khi túi nilon ra đời nhưng cũng nhìn lại sự phá hủy môi trường mà chúng mang lại. Không chỉ ảnh hưởng đến môi trường đất mà ngay cả nước, không khí cũng chịu ảnh hưởng thảm hại từ chúng. Do đó vải không dệt ra đời hạn chế được rất nhiều vấn đề ô nhiễm môi trường, đang là mối lo của xã hội hiện nay.

vai-khong-det-1

Sử dụng và ngành chế tạo vải không dệt đang là thế mạnh cạnh tranh và được nhiều doanh nghiệp hướng tới. Chất liệu vải hoàn toàn không qua quá trình dệt đan hay còn được gọi là nonwoven là phát minh cũng là cách góp phần cải tạo môi trường rất lớn được toàn xã hội quan tâm hiện nay. Không chỉ có nhiều lợi ích trong sử dụng mà giá thành của chúng cũng khá mềm, phù hợp với mức chi tiêu của người Việt Nam hiện nay. Nguồn nguyên liệu dùng làm vải không dệt từ nhưa tự nhiên, thân thiện với môi trường góp phần duy trì môi trường sống lâu dài cho tương lai Hiện nay có thể kể đến rất nhiều lĩnh vực có sử dụng từ loại vải nàu như túi vải không dệt thời trang, túi đựng quà tặng, balo, khẩu trang y tế… Ngoài ra, với việc sản xuất thành túi đựng, túi xách không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn là công cụ giúp nhiều doanh nghiệp marketing cho thương hiệu của mình đến đối tác, khách hàng nhanh, dễ và hiệu quả nhất. Chất liệu vải này còn dung làm khẩu trang y tế, đồ bảo hộ lao động dung một lần trong nhà máy sản xuất thực phẩm, dược phẩm, công nghệ cao,… Trong nông nghiệp vải không dệt còn được dùng làm tấm che cây giống, rau củ,…

vai-khong-det-2

Chi phí rẻ, sử dụng nhiều lần, tần suất quảng cáo thường xuyên trong cộng đồng và quan trọng hơn bảo vệ môi trường trong lành, an toàn hơn là những lợi ích lớn mà vải không dệt mang lại cho cuộc sống ngày nay. Anhaphat.com chuyên cung cấp đa dạng, phong phú sản phẩm và thiết kế các sản phẩm được làm từ loại vải ưu việt này. Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN VÀ DVTM AN HÀ PHÁT

 Địa chỉ: Số 26/34/159, ngõ 192 Lê Trọng Tấn, P, Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

 Phone: 098989400

Được đăng vào