Vải không dệt có thực sự đáng tin dùng?

Trong cuộc sống hiện nay, sự tiêu dùng của mọi người ngày càng trở nên khắt khe hơn, họ đòi hỏi tốt cả về chất lượng, giá cả và mẫu mã. Với chất liệu vải không dệt cũng vậy, hiện đang rất thịnh hành hiện nay, dùng sản xuất ra nhiều loại đồ dùng khác nhau nên nhận được sự yêu thích của đông đảo người dùng.

Vải không dệt có sự khác biệt lớn so với chất liệu vải thường thấy khác từ nguyên nhiên liệu đến quy trình sản xuất. Loại vải này được làm từ sợi dệt PP là chủ yếu, được chế tạo rất nhiều đồ dùng trong cuộc sống hàng ngày như túi vải không dệt thời trang hay túi đựng quà, rèm hay balo…Việc sử dụng túi vải không qua quá trình dệt giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn màu vải, hình ảnh in ấn riêng theo nhu cầu mình muốn. Với nhiều yêu cầu khó tính và cầu kì hơn là dùng hình thức in lưới hay in chuyển nhiệt cũng có thể thực hiện trên bề mặt của tấm vải này. Tất cả khoá, dây kéo, móc và hình trang trí đều được làm từ Polypropylene (PP) và có thể tái chế.

vai-khong-det-1

 

Nếu bạn có tìm hiểu qua sẽ thấy chất liệu sản xuất chính của những loại túi xách thường ngày hay dùng được làm từ nhựa PVC giá thành thấp nhưng chất lượng khác cứng, có khả năng chứa lượng độc hại lớn cho sức khỏe con người. Trong khi sản xuất với các chất liệu này, chất độn hại sẽ được thải ra là một phần gây lên căn bệnh ung thư. Nhưng lựa chọn vải không dệt để sử dụng bạn hoàn toàn yên tâm không xảy ra vấn đề đó. Cường lực của vải không dệt pp tương ứng với tỉ lệ trọng lượng và chi phí thấp nên thích hợp để thay thế cho PE hoặc PVC (nilon).

vai-khong-det-2

 

Hiện nay sử dụng chất lượng từ vải không qua quá trình dệt đang được nhiều người thậm chí là các doanh nghiệp tin dùng do chúng có chi phí sản xuất thấp, mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú. Đây cũng là sự lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp muốn PR thương hiệu của mình đến đông đảo người dùng bằng cách dùng làm túi đựng quà. Vừa có chức năng bảo vệ môi trường sống xanh vừa đáp ứng sự phát triển của xã hội. Những chiếc túi được tạo nên từ nguyên liệu này giúp nhà sản xuất tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn làm hài lòng người mua.

Hiện anhaphat.cpm là điểm đến uy tín hàng đầu của đông đảo tập khách hàng khách nhau từ người dùng đến các doanh nghiệp để sở hữu những thiết kế từ vải không dệt an toàn, chất lượng, giá thành hợp lí. Khi có nhu cầu sử dụng, vui lòng liên hệ theo:

CÔNG TY TNHH IN VÀ DVTM AN HÀ PHÁT

 Địa chỉ: Số 26/34/159, ngõ 192 Lê Trọng Tấn, P, Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

 Phone: 098989400

Được đăng vào