Vải không dệt lợi ích lớn trong y tế

Vải không dệt có thể đã quá quen thuộc với mọi người trong cuộc sống hiện nay. Mọi loại sản phẩm được chế tạo từ chất liệu vải này được người dùng rất yêu thích.Không chỉ đơn giản sử dụng trong cuộc sống hằng ngày mà ngay trong lĩnh vực y tế với nhiều đòi hỏi cao về chất lượng cũng ưu tiên dùng chất liệu vải này, mang lại chất lượng sử dụng tốt hơn.

vai-khong-det-1

Đầu tiên bạn cần biết và hiểu cơ bản chất liệu vải không dệt là gì? Bản chất của loại vải này được sản xuất từ những sợi hóa học, được liên kết bằng nhiều hóa chất, cơ khí, có tác động của nhiệt thêm các chất dung môi khác. Những chất này thường không được dùng nếu quá trình tạo vải đan dệt thường ngày. Xu hướng và nhiều cơ sở sản xuất có sự thay đổi bọt polyurethane trong thành phần của loại vải này. Về bản chất loại vải này hoàn toàn không qua bất kì công đoạn đan, dệt hoặc các điều kiện chuyển biến sợi dệt như cách làm truyền thống trước kia. Có thêm nhiều chất liệu tái chế có trong thành phần và quy trình sản xuất loại vải này. Đây cũng là sự lựa chọn sản xuất góp phần không nhỏ trong việc bảo vệ môi trường trong lành hơn.

Một số lĩnh vực sử dụng vải không dệt tạo ra các giá trị sử dụng như ngành công nghiệp có sản phẩm sử dụng một lần hoặc các sản phẩm tự hủy, như bệnh viện, trường học, nhà dưỡng lão…. Đặc biệt trong ngành y tế sự có mặt của chất liệu vải thân thiện với môi trường này được ưu tiên sử dụng rất nhiều, số lượng lớn.  Các sản phẩm, đồ may mặc chính được làm từ sợi vải này phục vụ cho y tế như làm ra những chiếc áo cách li, áo cho bác sĩ trong phòng phẫu thuật, là ra tấm phủ phòng phẫu thuật. Ngoài ra còn được sản xuất tạo ra nhiều loại mặt lạ phẩm thuật, bộ lau chùi, mủ vải hay khẩu trang y tế bạn đang dùng hằng ngày.

vai-khong-det-2

Có thể nói yêu cầu trong ngành y tế có tính khắt khe hơn về chất lượng và các yêu cầu đồ dùng sử dụng trong ngành. Do đó sự lựa chọn loại vải không sử dụng đan dệt đã khẳng định được một phần chất lượng, tính hữu ích mà chúng có thể mang lại. Anhaphat.com đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại vải không dệt cũng như sản phẩm đa dạng được làm từ chất liệu này như túi vải không dệt thời trang, túi vải đựng quà … cho bạn sự lựa chọn thoải mái khi đến với An Hà Phát. Hi vọng sớm được cùng bạn góp phần trong việc bảo vệ môi trường sống của chúng ta tươi đẹp, trong sạch hơn.

CÔNG TY TNHH IN VÀ DVTM AN HÀ PHÁT

 Địa chỉ: Số 26/34/159, ngõ 192 Lê Trọng Tấn, P, Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

 Phone: 0989894002

Được đăng vào