Vải không dệt lợi ích vượt trội so với túi nilon

Tần suất sử dụng và lựa chọn vải không dệt vào cuộc sống ngày càng nhiều. Có thể nói có nhiều khách hàng đang dần thay toàn bộ thói quen sử dụng túi nilon như trước kia bằng túi vải không dệt. Vậy cùng đi tìm hiểu những ưu thế vượt trội của loại vải này khiến thị hiếu khách hàng có sự thay đổi nhanh như vậy.

vai-khong-det-1

Nếu đem so sánh vải không dệt với những chiếc túi nilon thường dùng chắc chắn bạn phải công nhận đầu tiên về thiết kế, mẫu mã. Lựa chọn các loại túi đựng quà tặng hay túi vải thời trang từ chất liệu này đa dạng hơn, màu sắc phong phú, hình ảnh đẹp bắt mắt đồng thời bạn có thể in ấn hình ảnh riêng cho doanh nghiệp, cửa hàng đây là điều còn hạn chế ở chất liệu túi nilon. Điều thứ hai, dạng túi không dệt từ vải cho độ bền cao hơn hẳn. Sử dụng túi nilon thường được 1 lần, cho đồ đựng nhẹ còn túi không dệt có thể tái sử dụng nhiều lần, đựng được đồ vật nặng hơn, rất dễ dàng, tiện ích. Lợi thế vượt trội thứ ba, được đánh giá cao nhất hiện nay là khả năng bảo vệ môi trường tốt. Nếu không dùng được nữa khi biến thành rác thải, loại túi này có thể tự phân hủy trong thời gian ngắn nhưng túi nilon mất ít nhất 5 năm để phân hủy, vô cùng có hại cho môi trường. Khi con người đang hướng dần đến cải thiện chất lượng cuộc sống thì nhiệm vụ và ý thức bảo vệ môi trường ngày càng cao, lựa chọn túi không dệt là vô cùng hợp lí.

vải-khong-det-2

Chúng ta có thể đựng đồ ăn, trái cây tươi,…. trong túi vải không dệt khi đi mua sắm nhưng lại phải cần thận nếu đựng trong túi nilon. Thức ăn tươi sống được bọc trong bao milon lâu ngày có thể gây ra ung thư và nhiều căn bệnh nguy hiểm khác. Trong thực tế, nhà nước cũng đang có nhiều chính sách đánh thuế khá mạnh vào các doanh nghiệp sản xuất túi nilon, do đó , quyết định dùng túi thân thiện môi trường như một xu thế tất yếu của xã hội.

Hiện các sản phẩm từ vải không dệt được sản xuất đa dạng, phong phú tại An Hà Phát với chất lượng tốt, giá cả ổn định, thấp nhất trên thị trường hiện nay. Đến với chúng tôi bạn có thể đưa ra mọi yêu cầu riêng mong muốn có được ở sản phẩm của mình, tạo logo, slogan riêng cho doanh nghiệp. Hi vọng sớm được đồng hành cùng bạn đọc hướng tới môi trường trong sạch, an toàn hơn với vải môi trường này.

CÔNG TY TNHH IN VÀ DVTM AN HÀ PHÁT

 Địa chỉ: Số 26/34/159, ngõ 192 Lê Trọng Tấn, P, Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

 Phone: 0473075568/0462541010

Được đăng vào