Vải không dệt – sự lựa chọn thông minh của phái đẹp

Gần đây các sản phẩm vải không dệt (nonwoven ) đã không còn quá xa lạ với người dân, doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực hoạt động cũng như sản xuất. được nhiều chị em nội trợ yêu thích và tin dùng, phục vụ trong quá trình làm đẹp cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống.

Vải không dệt đã rất phổ biến tại các nước có nền kinh tế phát triển trên thế giới vì là loại chất liệu thân thiện lại dễ dàng nhanh chóng tiêu hủy trong môi trường tự nhiên mà không cần đến bàn tay can thiệp của con người. Chi phí nguyên vật liệu để sản xuất ra vải không dệt cũng không cao, tất cả các thành phần đều có nguồn gốc tự nhiên, an toàn cho người sử dụng.


 

Vải không dệt có cấu tạo từ hạt nhựa tổng hợp cùng với các thành phần bổ sung tùy vào nhu cầu của người sử dụng. Qua quy trình sản xuất khắt khe chúng được kéo thành sợi và liên kết với nhau bằng dung môi hóa chất sau đó sử dụng nhiệt tạo thành tấm vải nhẹ, xốp và dai. Vì không qua công đoạn dệt may trực tiếp nên  mới được gọi là vải không dệt. Nhằm phân biệt với vải truyền thống được dệt đang xen giữa sợi ngang và sợi dọc của máy dệt kim.

Vấn đề ô nhiễm môi trường, biến đổi khí hậu đang là mối lo chung của toàn thế giới. Để chung tay hành động gìn giữ một môi trường trường sống lành mạnh, người dân cần thay đổi những thói quen sinh hoạt hàng ngày. Việc sử dụng vải không dệt hay các sản phẩm được cấu tạo từ vải dệt như túi đựng quà tặng, túi vải không dệt thời trang, khăn mặt lót, thảm lót nhà…. Đều nhằm mục đích bảo vệ môi trường sống của chúng ta. Không chỉ là sản phẩm thân thiện với môi trường mà vải không dệt còn có nhiều lợi ích trong cuộc sống như dễ sử dụng, dễ bảo quản, chống ẩm mốc, không thấm nước sử dụng rất thích hợp trong các điều kiện thời tiết khác nhau kể cả khắc nghiệt nhất. ngoài ra chị em phụ nữ sử dụng vải không dệt trong làm đẹp, may quần áo cũng rất hợp thời trang

Công ty TNHH IN VÀ DVTM An Hà Phát tự hào là công ty sản xuất vải không dệt có uy tín chất lượng trên thị trường Việt Nam. Công ty luôn nghiên cứu và đưa ra thị trường những mặt hàng có nguồn gốc từ thiên nhiên, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng trong nước nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cũng như bảo vệ môi trường. Các sản phẩm của công ty đang ngày càng đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại, dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng ngày càng chuyên nghiệp hơn, điều đó thể hiện rõ ở các sản phẩm từ vải không dệt. Với những công dụng hữu ích đó trong cuộc sống cũng như góp phần bảo vệ môi trường, chống biến đổi khí hậu toàn cầu thì đây thật sự là lựa chọn thông minh của những chị em nội trợ trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống của gia đình cũng như chính bản thân

Chi tiết liên hệ

CÔNG TY TNHH IN VÀ DVTM AN HÀ PHÁT

 Phòng 508-VP6 Linh Đàm - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội

  04.7307.5568 / 04.6297.5151

 

Được đăng vào