Vải không dệt với cách kiểm tra chất lượng bạn cần biết

Chất liệu đồ dùng được làm từ vải không dệt đang rất thịnh hàn trên thị trường ngày nay do chúng mang lại nhiều lợi ích khi sử dụng đồng thời góp phần lớn trong việc bảo vệ môi trường. Do nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều với chất liệu vải này nên khó để ngăn cản được sự trà trộn của hàng hóa kém chất lượng. Để sở hữu sản phẩm được làm từ vải chất lượng bạn cần biết được cách kiểm tra chúng một cách cụ thể.

vai-khong-det-1

 

Cách kiểm tra chất lượng vải không dệt tốt nhất có đạt chuẩn hay không bằng cách kiểm tra qua sản phẩm đã được tạo thành. Với  bất kì sự lựa chọn sản phẩm nào như túi vải không dệt thời trang hay túi đựng quà tặng được làm từ chất liệu vải này bạn cũng cần xem kỹ thành phần chất liệu tạo thành. Phần trăm tạp chất không được vượt ngưỡng cho phép. Bạn cũng cần chú ý đến đường may, bề mặt chất lượng vải có đều, mịn hay không. Bạn quan sát kĩ xem thành phẩm tạo thành có được đều mũi chỉ không, thường chất lượng vải tốt sẽ dễ dàng hơn trong công đoạn chế tạo mẫu mã, đường khâu may sản phẩm không bị quá dày hay mỏng, không đều. Tiếp đến bạn cần quan sát xem màu trên vải có được đồng đều hay không, đây cũng là yếu tố quyết định được một phần chất lượng vải bạn đang lựa chọn có tốt hay không.

vai-khong-det-2

 

Lựa chọn được chất lượng vải tốt giúp cho độ bền đồ dùng được làm ra lâu bền, ổn định hơn. Để có được mức chất lượng tốt cho chất liệu vải này bạn nên tìm đến địa chỉ uy tín có kinh nghiệm sản xuất lâu năm để đảm bảo chất lượng hơn. Anh Hà Phát tự hào là điểm đến đáng tin cậy nhất được đông đảo khách hàng lựa chọn. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất hiện nay trên thị trường với giá cả tốt nhất. Không chỉ vậy, mẫu mã thiết kế thành phẩm đa dạng, đáp ứng nhiều nhu cầu và điều kiện sử dụng khác nhau của khách hàng.

Hiện nay chúng tôi cung cấp đa dạng thiết kế khác nhau được làm từ vải không dệt như các loại túi xách, balo, tủ vải và rất nhiều đồ dùng mang lại sự hữu ích cho cuộc sống. Hi vọng với chia sẻ nhỏ trên bạn có thêm nhiều kinh nghiệm khi lựa chọn sản phẩm được làm từ chất liệu vải này cho chất lượng thành phẩm tốt, có độ bền cao hơn. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho khách hàng đa dạng mẫu mã sản phẩm, phục vụ tốt nhất điều kiện bạn mong muốn. Chúc các bạn thành công!

CÔNG TY TNHH IN VÀ DVTM AN HÀ PHÁT

 Địa chỉ: Số 26/34/159, ngõ 192 Lê Trọng Tấn, P, Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

 Phone: 04.7307.5568/04.6254.1010

Được đăng vào