Thời đại của túi vải không dệt

Hiện nay bạn có thể dễ dàng nhận thấy các loại túi nilon đang dần bị thay thế và thay vào vị trí đó là dòng túi vải không dệt thịnh hành. Sở hữu nhiều đặc điểm hữu ích mang lại cho cuộc sống nên không chỉ giới hạn trong việc đựng đồ gia đình dân dụng hang ngày mà loại túi này là sự lựa chọn  của số đông doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau dùng làm túi đựng quà tặng.

Sử dụng túi vải không dệt cho người dùng có nhiều trải nghiệm tích cực hơn, góp một phần cho chất lượng cuộc sống được nâng cao. Hiện có nhiều cơ sở sản xuất túi vải loại này nhưng An Hà Phát luôn là địa chỉ đáng tin lớn nhất hiện nay được đông đảo người dùng lựa chọn. Chúng tôi cho rằng việc sử dụng loại túi không dệt hiện được mở rộng thị trường lớn, không hạn chế ở phạm vi trong nước mà còn vươn ra nước ngoài. Để đảm bảo tốt nhất cho vệ sinh môi trường nên hạn chế dùng các loại túi nilon khó phân hủy thay vào đó dùng dòng túi vải không qua quá trình sử lý dệt an toàn môi trường hơn nên được nhiều người lựa chọn.

tui-vai-khong-det-1

 

Lựa chọn và dùng túi vải không dệt dần trở thành vật dụng thiết yếu của số đông người dùng do đặc tính chúng dễ dàng phân hủy chỉ mất tối đa 6 tháng cho 1 lần phân hủy chúng nên rất đảm bảo bảo vệ sự trong lành của môi trường xung quanh. Không chỉ vậy, nói là thời đại của loại túi này do chúng còn được nhiều doanh nghiệp lớn lựa chọn để quảng bá thương hiệu, dùng làm đồ đựng quà tặng cho nhân viên, đối tác hay khách hàng của họ. Đây thực sự là mặt hàng hoàn hảo nhất cho mọi doanh nghiệp sử dụng trong tất cả các hoạt động của công ty.

tui-vai-khong-det-2

 

Trong thực tế hiện nay có nhiều công ty sản xuất vải không dệt cũng như lượng tiêu thụ loại túi này ngày càng gia tang. Có thể kể tên nhiều doanh nghiệp top đầu tại nước ta lựa chọn dùng loại túi không dệt này như Samsung, Vinaphone, Honda, Doji, Viettel, Bộ GD-ĐT,... để đựng quà tặng, truyền bá thương hiệu của doanh nghiệp.Ngoài lợi ích an toàn, dễ dùng thì dòng túi không qua xử lý dệt này còn có giá thành hợp lí với túi tiền người tiêu dùng Việt Nam.

Anhaphat.com luôn sẵn sàng cung cấp tới tay khách hàng các loại túi vải không dệt thiết kế nhiều mẫu mã độc đáo, bắt mắt đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng. Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá thành tốt nhất trên thị trường. Hi vọng sẽ được đồng hành cùng quý khách hàng cho chất lượng cuộc sống hoàn hảo hơn!

CÔNG TY TNHH IN VÀ DVTM AN HÀ PHÁT

 Địa chỉ: Số 26/34/159, ngõ 192 Lê Trọng Tấn, P, Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

 Phone: 0989894002

Được đăng vào