Tìm hiểu về túi vải không dệt với đặc tính nổi bật

Trong cuộc sống hiện nay nhu cầu sử dụng các loại túi là vô cùng cần thiết. Thay vì dùng nhiều túi đựng nilon như trước kia thì việc dùng các loại túi vải không dệt đang thịnh hành, được tiêu dùng chính hiện nay. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu cụ thể hơn về dòng túi đựng quà tặng cũng như vật dụng hàng ngày đang được nhiều người lựa chọn nhất này.

Đầu tiên nhắc đến túi vải không dệt được mọi người nhận diện dễ dàng nhất qua sự thống nhất về màu sắc trên mỗi sản phẩm. Chất liệu chính làm nên chúng là polypropylene mang lại tone màu đồng bộ nhất. Một phần do quy trình sản xuất ra dòng sản phẩm này hoàn toàn không qua bất kì bước dệt hay nhuộm thông thường nào khác nên màu sắc luôn tạo nên điểm khác biệt của dòng túi này so với các loại túi đựng bạn thường thấy khác. Cách thử đơn giản nhất để bạn có thể dễ dàng nhận diện được chiếc túi bạn sở hữu có đồng màu hay không bằng cách nhìn chúng ở không gian chiếu sáng khác nhau như trong nhà râm mát hoặc dưới ánh sáng ngoài trời.

tui-vai-khong-det-101

 

Đặc trưng thứ hai của dạng túi vải không dệt thời trang đó là cẩn thận và sắc nét trong từng đường may. Nhu cầu và mật độ sử dụng dạng túi này ứng dụng khá nhiều trong các mặt khác nhau của cuộc sống do đó độ bền cần được chú trọng đầu tiên. Các đường may, mũi khâu cần được chắc chắn, đều nhau và cẩn thận để có thể dùng đựng được nhiều món đồ với cách dùng khác nhau của người tiêu dùng. Tuy nhiên khi chọn sản phẩm bạn quá chú trọng đến đường may chắc chắn mà không để ý đến tính thẩm mỹ, mật độ đường may quá dày khiến chiếc túi đó mất đi yếu tố thời trang đẹp mắt cần có. Lưu ý nên chọn chiếc túi có mật độ mũi khâu khoảng 6 mũi cho 1 inch là phù hợp nhất.

 

Đặc trưng nhận diện và chung nhất của loại túi vải không dệt này là có thể in ấn trực tiếp lên bề mặt của chúng. Tính năng này có sự linh động, người dùng có thể lựa chọn nhiều hình ảnh khác nhau được in ấn trên bề mắt túi phù hợp với tính cách, sở thích của mình. Nhưng để đảm bảo chất lượng tốt nhất, công ty sản xuất túi vải không dệt phải có kỹ năng xử lý chuyên nghiệp với vải không dệt đảm bảo độ phủ mực, màu sắc, độ giày mực hợp lý để khi in lên bề mặt túi vải tạo ra hình ảnh tự nhiên với màu sắc chuẩn với thiết kế đặc biệt là đối với loại túi in nhiều màu.

Trên đây là một số thông tin đặc điểm chung nhất về túi vải không dệt mà anhanphat.com chia sẻ tới bạn đọc. Hi vọng giúp người dùng có thêm thông tin hơn khi lựa chọn sản phẩm. Bạn có thể tìm đến anhanphat.com để thỏa sức lựa chọn sản phẩm vải không dệt ưng ý, chất lượng nhất trên thị trường.

CÔNG TY TNHH IN VÀ DVTM AN HÀ PHÁT
Địa chỉ: Số 26/34/159, ngõ 192 Lê Trọng Tấn, P, Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
SĐT: 04.7307.5568 / 04.6297.5151

Được đăng vào