Túi đựng áo vest

Còn hàng

Tổng quan

Túi đựng áo Vest hay còn gọi là túi bọc áo vest được làm từ chất liệu vải không dệt là lựa chọn phổ biến nhất của các nhà may có thương hiệu vest nổi tiếng đến các tiệm may nhỏ:

tui-dung-ao-vest-lich-su

tui-dung-ao-vest

Có nhiều chất liệu khác nhau có thể làm được loại túi này, nhưng hiện này loại chất liệu phổ biến nhất làm túi đựng áo vest đó là vải không dệt. Chất liệu vải không dệt mềm mại, chắc chắn giúp bảo vệ bộ vest tối đa khỏi các tác động của ngoại lực, ánh sáng,...

tui-dung-ao-vest-da-dang

tui-dung-ao-vest-ca-tinh

Ngoài phong cách lịch sự, trang trọng, những chiếc túi đựng áo vest còn thể hiện sự cá tính của những bộ trang phục qua những màu sắc nổi bật, vải không dệt cho phép tạo bất kì màu sắc nào mong muốn trên đó.

tui-dung-ao-vest-2

Vải không dệt với đặc thù màu sắc đa dạng, có thể in chữ, hoa văn họa tiết làm cho sản phẩm trở nên nổi bật 

tui-dung-ao-vest-3

Chất liệu vải không dệt có thể phối hợp với các chất liệu khác để tạo điểm nhấn cho những chiếc túi đựng

Ngoài đựng áo vest, những chiếc túi vải không dệt có thể sử dụng để bọc quần áo hay những trang phục khác tránh bụi bẩn, tránh va chạm và những tác động khác từ bên ngoài.

tui-dung-quan-ao

Quý khách có nhu cầu đặt hàng sản xuất túi đựng áo vesttúi đựng quà tặngtúi đựng thời trangtúi vải không dệttúi giấy các loại, liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN VÀ DVTM AN HÀ PHÁT

Địa chỉ:  P948 tòa VP6 Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội 

Website: anhaphat.com

Mail: anhaphat@gmail.com

Phone: 024.62 97.5151 - 024 62 54 1010

Khách hàng liên hệ với bộ phận kinh doanh của An Hà Phát để thỏa thuận về đơn hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách chi tiết về quy cách sản phẩm, giá cả và thời gian thực hiện đơn hàng. Sau khi thỏa thuận đơn hàng bộ phận kinh doanh chuyển yêu cầu của khách hàng tới bộ phận thiết kế. Trong quá trình thiết kế chúng tôi sẽ liên tục trao đổi và điều chỉnh phương án thiết kế theo đúng yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm mẫu nếu khách hàng yêu cầu. Đơn hàng chỉ được chuyển qua bộ phận sản xuất khi khách hàng chấp nhận phương án thiết kế và sản phẩm mẫu của Công ty. Phương án sản xuất sẽ được triển khai ngay sau khi nhận được yêu cầu sản xuất theo đúng phương án thiết kế và mẫu sản phẩm được khách hàng duyệt. Bộ phận sản xuất của Công ty được thiết kế và sắp xếp thành một khu riêng biệt đảm bảo sự thuận tiện, an toàn, chất lượng cao. Với hệ thống máy móc hiện đại, khép kín và linh hoạt, chúng tôi có thể đáp ứng những đơn hàng khối lượng lớn trong thời gian nhanh chóng. Thành phẩm sau khi sản xuất được kiểm tra kĩ lưỡng trước khi nhập kho và sẽ được chuyển tới khách hàng ngay khi có yêu cầu trả hàng. Với hệ thống sản xuất linh hoạt và phần mềm quản lý hiện đại, chúng tôi có thể đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu về tiến độ của khách hàng.
Sau khi thỏa thuận đơn hàng, khách hàng tạm ứng cho công ty 30% giá trị đơn hàng. Khách hàng thanh toán nốt 70% giá trị đơn hàng còn lại sau khi chúng tôi bàn giao đầy đủ số lượng hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng. Các chứng từ liên quan đến đơn hàng được chúng tôi cung cấp đầy đủ theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp cho nhân viên kinh doanh của chúng tôi hoặc thanh toán qua tài khoản ngân hàng của công ty.

Sản phẩm bán chạy