Túi vải không dệt thân thiện với môi trường

Trong những năm gần đây người dân cả nước đang chứng kiến sự phát triển không ngừng về kinh tế, xã hội và mức sống của người dân ở nhiều nơi được cải thiện rõ rệt. Các khu đô thị, các nhà máy xí nghiệp được xây dựng ngày càng nhiều, đáp ứng được nhu cầu của cong người và tạo được công ăn việc làm cho nhiều lao động. Song song với việc phát triển kinh tế thì vấn đề ô nhiễm môi trường đang là một trong những vấn đề nghiêm trọng và gây ra rất nhiều bức xúc trong xã hội . Môi trường ô nhiễm gây ra những tác hại không nhỏ đến con người, sinh vật và thiên nhiên. Nguyên nhân dẫn đến việc môi trường bị ô nhiễm có lẽ rất nhiều và các chất thải từ các nhà máy, các vật dụng được làm từ các chất độc hại như túi ni long chúng ta thường dùng cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Để hạn chế tình trạng ô nhiễm do dùng túi ni lông loại túi vải không dệt được ra đời được xem là chất liệu thân thiện với môi trường do tính chất tự phân hủy có khả năng kháng khuẩn, tái chế cao.

Túi vải không dệt là túi thân thiện với môi trường

Túi vải không dệt được làm từ vải không dệt, làm từ nguyên liệu thân thiện với môi trường và không sử dụng những hóa chất độc hại. Chất liệu vải này có thể phân hủy trong môi trường đất một cách nhanh chóng và không thải ra bất kì chất nguy hiểm nào cho con người và thiên nhiên. Nó đã được quốc tế công nhận là loại sản phẩm sinh thái thân thiện với môi trường, để bảo vệ Trái Đất.

tui-vai-khong-det-1

Khi sử dụng túi vải không dệt bạn sẽ vừa được một chiếc túi xách thời trang lại vừa bảo vệ môi trường. Chiếc túi như vậy vừa tiện lơi, lại vừa phù họp với thời trang ngày nay.

Ngoài ra loại túi này có độ bền  cao hơn túi giấy và túi ni lông nhiều lần. Nó khả năng làm sạch và làm mới bằng cách thông thường bạn dùng đối với quần áo hay các chất liệu vải. Không những vậy túi vải không dệt còn có nhiều màu sắc và độ mỏng dày khác nhau, bạn có thể để những logo hay thương hiệu của bạn trên túi vải một cách dễ dàng. Vì được làm bằng vải nên túi không dệt có thể được gấp gọn chiếm diện tích rất ít. Nếu bạn đi mua đồ mà không muốn phải cầm một chiếc túi xách vướng vúi thì bạn có thể gấp nhỏ chiếc túi này rồi cầm theo.

Tính tự hủy của túi vải không dệt

 Khi chúng ta không còn sử dụng túi vải không dệt nữa thì nó sẽ tự hủy theo phương thức phân rã. Bao bì tự hủy được chia làm 2 loại đó là tự hủy thông thường và tự hủy sinh học. Tự hủy thông thường là quá trình phân rã vỡ vụn bao bì nhựa từ mảnh lớn thành nhiều mảnh nhỏ. Tự hủy sinh học là quá trình phân hủy triệt để của bao bì nhựa do những tác động của vi sinh học và độ ẩm thành phần hữu cơ. Túi vải không dệt với phương thức tự hủy phân rã, một túi vải không dệt khi bỏ ra môi trường với điều kiện tự nhiên sẽ mất khoảng 6 tháng để phân rã hoàn toàn còn túi ni lông phải cần từ 500 năm đến 1000 năm mới phân hủy hoàn toàn.

tui-vai-khong-det

Trên đây là những đặc điểm và công dụng của túi vải không dệt, bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc túi thật ưng ý và sành điệu, mà lại không có ảnh hưởng đến môi trường.

Để đặt hàng tại công ty sản xuất vải không dệt túi vải không dệt thời trang bạn có thể liện hệ:

CÔNG TY TNHH IN VÀ DVTM AN HÀ PHÁT

 Địa chỉ: Số 26/34/159, ngõ 192 Lê Trọng Tấn, P, Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

 Phone: 0989894002

Được đăng vào