Vải không dệt lựa chọn cho chất lượng và tiết kiệm kinh tế

Có thể nói trong cuộc sống hiện nay, sử dụng chất liệu vải không dệt đang được rất nhiều người ưa chuộng, ngày càng trở nên thịnh hành hơn. Bạn có thể dễ dàng nhận ra chúng có mặt ở hầu hết mọi thứ xung quanh như túi vải không dệt, khẩu trang, khăn giấy ướt, áo trùm tủ vải quần áo… Nhưng với sự đa dạng và nhiều cơ sở kinh doanh trên thị trường bạn cần bỏ túi một vài lưu ý để lựa chọn được chất liệu vải đẹp mà tiết kiệm chi phí.

vai-khong-det-1

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhu cầu mua vải không dệt giá rẻ nhưng vẫn đòi hỏi chất lượng phải đảm bảo để sản xuất ra nhửng sản phẩm từ vải không dệt giá cạnh tranh và chất lượng hơn. Đây là một trong những tiêu chí được lựa chọn bởi các công ty sản xuất  túi vải không dệt  để cạnh tranh với nhau về giá trên thị trường.

Đầu tiên cần chú ý đến thành phần tạo nên vải không dệt. Chất liệu chính được chọn để sản xuất ra loại vải này là nhựa PP. Tuy nhiên trên thực tết đa số các cơ sở sản xuất đều có sự pha trộn 5%, 10% hay 15% thành phần bột đá (caco3), chi tiết này cũng tùy theo sự lựa chọn của khách hàng riêng với bề mặt vải ra làm sao. Nhưng khi chọn vải để đảm bảo bề mặt vải đẹp, mịn bạn cần lưu ý chỉ số nên dùng là 85% nhựa PP và 15% bột đá caco3. Nếu sản phẩm nào có ghi hàm lượng bột đá quá nhiều chắc chắn có ảnh hưởng đến chất lượng vải cũng như khiến bề mặt vải không được sáng mịn.

vai-khong-det-2

 

Điều thứ hai bạn cần chú ý lựa chọn túi đựng quà tặng hay túi vải không dệt thời trang hoặc bất kì sản phẩm nào từ chất liệu vải này cũng cần chú ý về định lượng của chúng. Hiện nay loại vải này được dệt ra sản phẩm với nhiều mức định lượng dao động từ 35gsm tới 200gsm hoặc hơn nữa. Tuy nhiên con số đạt chuẩn là 70-85gsm. Thường nếu bạn có yêu cầu riêng cho sản phẩm vải không dệt thì chắc chắn giá thành sẽ cứng hơn bình thường. Khi mức định lượng chênh nhau 5gr không ảnh hưởng lớn đến chất lượng vải nên trên thực tế khi chọn thay vì chọn đúng định lượng yêu cầu là 80gr bạn cũng có thể chọn 75gr để giảm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng sử dụng.

Điều quan tâm thứ ba đó là không cần chọn màu vải không dệt theo màu có sẵn trên thị trường. Thực tế có đến hơn 30 màu vải khác nhau là sẵn có. Khi có nhu cầu sử dụng chọn những màu này giảm được nhiều chi phí hơn so với đưa ra yêu cầu tạo màu riêng cho sản phẩm của bạn.

Trên đây là những bí quyết nhỏ mà An Hà Phát chia sẻ tới bạn đọc để lựa chọn vải không màu chất lượng, giá thành thấp hơn. Khi có nhu cầu, bạn có thể liên hệ tới địa chỉ để nhận được nhiều ưu đãi, sản phẩm tốt, giá cả hợp lí nhất trên thị trường.

CÔNG TY TNHH IN VÀ DVTM AN HÀ PHÁT

 Địa chỉ: Số 26/34/159, ngõ 192 Lê Trọng Tấn, P, Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

 Phone: 0989894002

 

Được đăng vào