Vải không dệt sở hữu đặc tính nổi bật

Trong cuộc sống hiện nay, con người đang dần hướng đến sự văn minh mang lại không gian sống tốt hơn. Chất liệu được sử dụng chủ yếu trong đời sống hằng ngày cũng cần đảm bảo được độ an toàn cao cho sức khỏe con người. Từ đó chất liệu vải không dệt được đông đảo người dùng biết đến và sử dụng ngay từ những ngày đầu có mặt trên thị trường.

 

vai-khong-det-1

Loại vải không dệt hiện nay đang được sử dụng rất nhiều, dần thay thế cho các dòng vải truyền thống lâu đời khác. ChẤt liệu vải này có nhiều đặc điểm khác biệt so với loại vải thường thấy, do chúng được sản xuất dựa trên quy trình đan kết giữa hệ sợi dọc và sợi ngang trên máy dệt thoi hay một hệ sợi như trên máy dệt kim. Từ dạng xơ tự nhiên qua rất nhiều giai đoạn từ khâu tạo màng, đệm xơ hoàn toàn không qua bất kì bước dệt nào, chất đệm xơ được kết nối từ chính các liên kết hóa học hay dùng phương pháp cơ học để tạo ra sợi vải. Đây là cách sản xuất cho phép ra sản phẩm đa dạng chủng loại cũng như kích thước.

Hiện loại vải này còn được dùng sản xuất ra các dạng túi vải không dệt thời trang hay các túi đựng quà tặng đẹp, bắt mắt. Nếu đem so sánh với các dòng túi thường, chất liệu khác thì loại vải không qua công đoạn dệt này có độ xốp nhẹ hơn cho chất lượng vải có độ bền tuyệt đối, cao hơn rất nhiều. Không chỉ vậy, loại vải này khá thấm hút, đảm bảo độ mềm cho sự thoáng khí nhất định đồng thời vẫn giữ được độ đàn hồi cao. Tính năng lấy được niềm tin của đông đảo người dùng là hoàn toàn không để lại hay gây ra bất kì dị ứng da nào cho cơ thể người. Ngoài ra chất liệu tạo vải thân thiện với môi trường khi chúng dễ dàng phân hủy nhanh khi ở môi trường tự nhiên.

vai-khong-det-2

 

Hiện nay loại vải không dệt này được dùng chế tạo ra các đồ dùng khác như khăn lau ướt, khăn lạnh, tã lót, giày dép dùng một lần, làm rèm, khăn trải bàn, khẩu trang, bao bì, mặt nạ trong Y tế. Ngoài ra được dùng sản xuất ra các đồ dùng thiết yếu trong gia đình như màng lọc trong chế biến thực phẩm, Ga trải giường, bọc gối, bọc đệm, bọc ghế, sản xuất tủ vải, khăn trải bàn, quần áo bảo hộ lao động… còn rất nhiều tính ứng dụng khác cho cuộc sống tiện nghi hơn.

Vải không dệt dần trở thành vật liệu không thể thiếu trong cuộc sống thường nhật mang lại nhiều lợi ích lớn cho quá trình sử dụng. Anhanphat.com là địa chỉ lớn chuyên cung cấp đồ dùng từ các dòng vải không dệt cho nhiều mẫu mã thiết kế đa dạng khác nhau. Rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn đọc cho chất lượng cuộc sống tốt hơn!

CÔNG TY TNHH IN VÀ DVTM AN HÀ PHÁT

 Địa chỉ: Số 26/34/159, ngõ 192 Lê Trọng Tấn, P, Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

 Phone: 0989894002

Được đăng vào